giới thiệu

Tân Minh sản xuất nhiều loại máy, dây chuyền chiết rót chất lỏng tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn (thiết kế theo yêu cầu đặc thù) để phù hợp với nhiều loại chất lỏng, kích cỡ chai và sản lượng sản xuất. Từ đặc điểm sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ xác định máy chiết rót cần thiết đáp ứng yêu cầu. Mục tiêu là sản xuất được một lượng sản phẩm có tiêu chuẩn ổn định, độ chính xác cao cung cấp cho khách hàng của bạn niềm tin, sự an tâm đầy hấp dẫn thúc đẩy sản phẩm vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Có một số máy có công nghệ chiết rót khác nhau và mỗi loại lại hoạt động tốt nhất cho một loại chất lỏng đặc thù cụ thể. Ví dụ: Công nghệ chiết rót làm đầy chống tràn là sự lựa chọn tuyệt vời cho chất tẩy rửa công nghiệp dạng bọt nhưng lại không nên dùng cho dạng kem nhớt. Chiết rót kiểu pít-tông có thể hoạt động tốt cho salsa nhưng không phù hợp cho nước hoa…..

HỖ TRỢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc.

HỖ TRỢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc.

HỖ TRỢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc.

Tân Minh sản xuất nhiều loại máy, dây chuyền chiết rót chất lỏng như hệ thống chiết rót nội tuyến đồng bộ. Các hệ thống như vậy có khả năng đổ đầy hầu hết mọi sản phẩm vào nhiều loại kiểu chai vỏ bao bì. Hệ thống chiết rót trực tuyến của Tân Minh sử dụng các công nghệ mới nhất để đạt được tốc độ cao nhất, chính xác nhất trong từng sản phẩm. Khách hàng là các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có tiêu chuẩn cao đã đánh giá rất hài lòng về chúng tôi. Chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống máy móc dây chuyền đáp ứng đúng đặc thù yêu cầu của sản phẩm của từng Khách hàng!

Nếu bạn không thể tìm thấy một máy phù hợp trong phạm vi tiêu chuẩn của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu cá nhân của bạn – ban cố vấn kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng thảo luận về các sửa đổi hoặc thậm chí là các giải pháp thiết kế máy riêng theo yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng.

SẢN PHẨM

Máy chiết rót chất lỏng ăn mòn tự động

Máy chiết rót tràn tự động

Máy chiết rót bơm thùy quay tự động

Máy chiết rót một đầu tự động

Máy chiết rót bơm thùy quay

Máy chiết rót trọng lực tự động

Máy chiết rót trọng lượng tịnh tự động

Máy chiết rót trống tự động

Máy chiết rót tự động giá tốt

7 lưu ý khi lựa chọn máy chiết rót

Làm thế nào để chọn một máy chiết rót chất lỏng phù hợp nhất? 7 điều bạn cần biết!

Điều bạn đang cần là một hệ thống chiết rót phù hợp?. Nhưng không hề dễ dàng để đáp ứng được đặc thù và tiêu chuẩn sản phẩm của bạn phải không? Bất kể bạn làm từ ngành lĩnh vực nào, chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều điều cần xem xét khi nghiên cứu tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp hết với mọi nhu cầu kích cỡ, kiểu cách nhưng chúng tôi đã thống kê và tóm tắt bảy yếu tố chính mà bạn nên xem xét, nó có thể giúp bạn xác định loại máy nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

lựa chọn câu hỏi

Nghe có vẻ đơn giản… “bạn có loại sản phẩm chất lỏng như thế nào?”
Có thể mô tả rõ ràng sản phẩm lỏng của bạn là sản phẩm rất nhớt, bán nhớt hoặc rất lỏng như nước, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn bằng giải pháp phù hợp nhất.

Độ nhớt của chất lỏng là gì? Là phép đo sức cản của chất lỏng đối với dòng chảy. Một chất lỏng như mật sẽ có khả năng chống chuyển động tốt hơn nước. Do đó, máy chiết rót mà bạn mua sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về chất lỏng có độ nhớt cao. Để biết được độ nhớt của chất lỏng của bạn, hãy xem bảng độ nhớt tiện dụng của chúng tôi .

Sản phẩm của bạn có chứa hạt không? Nó có bán rắn không? Trong những trường hợp này, sử dụng phương pháp pít-tông hoặc máy bơm có thể phù hợp nhất cho yêu cầu của bạn.

Khi thực hiện chiết rót chất lỏng, Kiểu bao bì, lọ chai chứa chất lỏng cũng quan trọng như bản thân sản phẩm chất lỏng.

Có vô số hình dạng, kích cỡ và loại nắp chai khác nhau vì nó liên quan đến các yêu cầu thẩm mỹ, tính chất và đặc thù sản phẩm. Bạn có thể làm cánh khuấy sản phẩm nếu muốn, tự động đổ đầy, sắp nắp và cấp nắp, soáy nắp, chai xịt hoặc thậm chí là bình xịt phun sương – tất cả chúng tôi đều hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng chắc chắn cần phải tính toán lập kế hoạch trước và đối thoại trao đổi thông tin liên tục giữa các thành viên trong nhóm dự án. Bao bì chất lỏng có thể có vô số giải pháp khả thi và sáng tạo, nhưng cũng có những thiếu hoặc sai xót nếu người tư vấn hoặc khách hàng không biết. Tân Minh sẽ hoan nghênh cơ hội xem xét bao bì, chai lọ, thùng chứa sản phẩm của bạn và đưa ra đề xuất cho bạn.

Một phần khác của khía cạnh bao bì, chai lọ, thùng chứa là để thiết kế kiểu dán nhãn nào cho phù hợp. Việc dán nhãn lên bề mặt bao bì, chai lọ, thùng chứa của bạn khó hay dễ như thế nào? Ngoài ra, bạn muốn loại giải pháp dán nhãn nào – một máy dán nhãn tích hợp, hoàn toàn tự động hay một hệ thống độc lập? Bạn có thể kết hợp bất kỳ giải pháp nào bạn thích, nhưng việc thực hiện nhu cầu ý tưởng này trước thời điểm thực hiện thi công máy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn hoàn thành dự án của mình. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch rõ ràng thì bạn đang dẫn đầu cuộc chơi… trao đổi ý tưởng, tiến độ công việc theo kế hoạch mục tiêu sẽ luôn giúp ích cho bạn rất nhiều.

Một trong những điều quan trọng hơn cần xem xét khi chọn máy chiết rót chất lỏng là tỷ lệ chiết rót của bạn. Bạn muốn năng suất lấp đầy bao nhiêu sản phẩm mỗi phút, mỗi giờ, mỗi ngày và tổng thể mỗi tháng? Sản suất nhanh hơn là tốt hơn, hiệu quả kinh tế hơn? Vâng, nó phụ thuộc tốc độ sản xuất. Một doanh nghiệp có năng suất sản xuất cao sẽ được hưởng lợi từ năng suất của máy. Một doanh nghiệp có diện tích xưởng nhỏ có thể lắp máy năng suất cao hơn để tăng tốc độ sản suất, tiết kiệm chi phí và diện tích nhà xưởng.

Đây là một số liệu xác định dất quan trọng vì nó cũng sẽ giúp xác định mức độ tự động hóa phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ: dây chuyền chiết rót đổ đầy bình chứa 5 gallon có thể đổ đầy những loại bình, bao bì, chai lọ có thể tích chứa chỏ hơn khác.

Một lưu ý: hãy cẩn thận để không bỏ qua nhu cầu sản xuất trong tương lai của bạn khi mua máy chiết rót. Sẽ dễ dàng hơn khi ngay từ ban đầu bạn đã có dự định sản xuất mở rộng cho các sản phẩm mới sau này với sự phát triển trong tương lai hơn là cố gắng nâng cấp thiết bị của bạn sau khi đã lắp đặt cố cố định thực tế.

Nếu bạn đã trả lời câu hỏi trước đó của mình, “Tỷ lệ lấp đầy mong muốn của bạn là bao nhiêu?”, thì bạn đã thực hiện một bước quan trọng trong việc xác định mức độ tự động hóa nào là tốt nhất cho ứng dụng của mình.

Máy chiết rót thủ công nhằm xử lý tỷ lệ sản xuất thấp và chúng là một lựa chọn hợp lý và tiết kiệm không gian cho những người có sở thích hoặc các công ty rất nhỏ không có kế hoạch mở rộng.

Máy chiết rót bán tự động có thể sản xuất chai với tốc độ nhanh hơn nhiều so với máy chiết rót thủ công, nhưng chúng vẫn yêu cầu một số thao tác thủ công. Những máy này sẽ không đạt được tốc độ tương đương với máy chiết rót hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, mức giá tầm trung của chúng thường khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa cần hệ thống lớn nhất nhưng vẫn có kế hoạch phát triển.

Máy chiết rót tự động là cỗ máy sản xuất mạnh mẽ, hoàn hảo cho các công ty quy mô lớn với tỷ lệ sản xuất năng suất cao. Những máy này kéo và sắp chai từ kho chứa số lượng lớn bằng băng tải. Chúng đòi hỏi nhiều diện tích sàn nhất, đồng thời chi phí mua và bảo trì cao hơn so với máy chiết rót thủ công hoặc bán tự động. Tuy nhiên, chúng hoạt động mà không cần hoặc có rất ít thao tác thủ công.

Ví dụ: nếu bạn đang chiết rót đổ đầy khoảng 5.000 chai mỗi ngày hoặc khoảng 10-12 sản phẩm mỗi phút. Dù là vòi đơn hay vòi kép, máy chiết rót để bàn bán tự động có thể là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu này của bạn – một giải pháp hợp lý, chất lượng và hiệu quả.

Bây giờ, giả sử yêu cầu sản xuất của bạn yêu cầu bạn đổ đầy khoảng 25.000 chai mỗi ngày, hoặc khoảng 50-70 sản phẩm mỗi phút. Tại đây, bạn có thể muốn tăng thông lượng sản xuất của mình bằng cách xem xét mức độ tự động hóa cao hơn một chút với hệ thống chiết rót nội tuyến trung gian hoặc thậm chí là kịch bản sản lượng cao hơn với thiết kế Monobloc lớn hơn. Tất nhiên, khi bạn tăng cấp độ máy tự động của mình, sẽ có một số chi phí nhất định liên quan đến các yếu tố cơ và điện lớn hơn đó.

Một quyết định rất quan trọng mà bạn cần đưa ra là liệu máy chiết rót ở mức đầy chất lỏng hay máy chiết rót theo thể tích là tốt nhất cho hoạt động sản suất của bạn. Để đưa ra lựa chọn này, bạn cần xem xét hai điều. Loại chất lỏng bạn đang sử dụng và cách bạn muốn các chai được đóng gói hình thức như thế nào.

Chiết rót đồng mức chất lỏng

Cách chiết rót này làm đầy từng chai đến cùng một mức quy định, ngay cả khi thể tích chất lỏng thực tế thay đổi từ kiểu chai này sang chai khác. Phương pháp làm đầy này hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Ngoài ra, nó mang lại cho tất cả các chai một vẻ ngoài đồng nhất, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, rất hấp dẫn người tiêu dùng. Máy làm đầy mức chất lỏng thường sử dụng chất làm đầy tràn áp suất, có tốc độ làm đầy rất nhanh và có thể xử lý nhiều loại độ nhớt. Bất kỳ sản phẩm còn sót lại nào trong các ống chiết rót đều được đẩy trở lại bể chứa, tránh bị tràn và tràn ra ngoài.

Máy làm đầy thể tích

Những máy này cung cấp một lượng chất lỏng chính xác vào mỗi chai, ngay cả khi sự thay đổi về hình dạng hoặc thể tích của chai có thể khiến chất lỏng có vẻ ở các mức khác nhau. Những loại chiết rót làm đầy này tốn nhiều chi phí hơn để vận hành do các dụng cụ đặc biệt mà chúng yêu cầu để định thời gian, hiệu chuẩn và cân bằng. Chi phí bổ sung là xứng đáng khi chất lỏng cần được đóng gói với liều lượng chính xác hoặc khi giảm thiểu chất thải là rất quan trọng.

Máy chiết rót thể tích có ba loại: chiết rót trọng lực tiết kiệm chi phí hơn và hoạt động tốt nhất với chất lỏng có độ nhớt thấp hoặc có bọt. Chất lỏng được lưu trữ phía trên các chai khi chúng được đổ đầy, cho phép trọng lực hỗ trợ quá trình này. Chiết rót pít tông hoạt động tốt với chất lỏng có độ nhớt thấp hoặc các sản phẩm rất dày. Chúng hoạt động bằng cách bơm sản phẩm từ bộ phận này sang bộ phận khác của máy với số lượng rất chính xác. Cuối cùng, chiết rót bơm – mặc dù phù hợp với mọi độ nhớt – được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm rất dày cần thêm lực để di chuyển trong máy.

Thường bị bỏ qua cho đến những thời điểm sau này, một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét khi chọn hệ thống chiết rót chất lỏng là không gian sàn có sẵn của bạn. Bạn phải biết chính xác diện tích sàn phòng sạch, phòng thí nghiệm hoặc cơ sở hiện có của mình. Một kịch bản xấu… bạn mua một dây chuyền sản xuất đắt tiền không phù hợp với phòng sạch hoặc không gian sàn tổng thể của bạn thật sự là không tốt.

Khi xác định không gian sàn của bạn, hoặc diện tích cần thiết của máy chiết rót chất lỏng, hãy chắc chắn cũng tính đến yếu tố con người của bạn. Đó là, các đối tác của bạn cũng như bất kỳ không gian cần thiết nào cho hàng tồn kho và vật tư.

So sánh ảnh chụp thiết bị trên trang web của các nhà sản xuất đôi khi có thể cho bạn gợi ý về cam kết sử dụng các thành phần và chất lượng của họ. Tuy nhiên, điều mà bạn thường không thấy nhất là phân biệt nhà sản xuất này với nhà sản xuất khác: các cam kết của họ đối với dịch vụ thực tế.

Máy chiết rót chất lỏng là những thiết bị chính xác thường được đầu tư đáng kể. Cách tốt nhất để tối đa hóa khoản đầu tư đó là chọn một nhà sản xuất sẽ hợp tác với bạn để đặt những câu hỏi vấn đề thích hợp, xác định mục tiêu của bạn và thiết kế một giải pháp vượt qua mong đợi của bạn.

Cuối cùng, đừng bao giờ bỏ qua mức độ phản hồi của họ đối với các yêu cầu của bạn và liệu họ có đáp ứng trải nghiệm khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp hay không. Thông thường, cam kết của họ đối với trải nghiệm của khách hàng có tương quan chặt chẽ với cam kết sản xuất thiết bị chất lượng để đảm bảo hoạt động của bạn đạt năng suất cao trong nhiều năm tới.

Tất nhiên, có nhiều chi tiết khác cần xem xét khi tìm kiếm giải pháp chiết rót chất lỏng phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần kể tên một số, thời gian thực hiện, ngân sách khả dụng, cũng như các yêu cầu cụ thể của ngành như độ chính xác của việc chiết rót cũng có thể giúp xác định loại giải pháp chiết rót chất lỏng nào phù hợp với bạn. Để biết thêm thông tin về các giải pháp chiết rót, đóng nắp và dán nhãn chất lỏng, vui lòng gửi email tới tanminhgroup.com@gmail.com.